Alpha Startups là cuộc thi khởi nghiệp do quỹ đầu tư 1337 Ventures, tổ chức sáng kiến kinh doanh Mekong (Mekong Business Initiative) phối hợp cùng Dreamplex tổ chức. Về cách tổ chức, Alpha Startups là một chương trình ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp kéo dài 5 ngày. Trong 5 ngày đầy căng thẳng và áp lực này, các cá nhân hay tổ chức khởi nghiệp phải chứng minh rằng ý tưởng kinh doanh của mình là thiết thực và khả thi, thực hiện phát triển sản phẩm và xây dựng kết hoạch phát triển thị trường. Navi hân hạnh là đội chiến thắng trong 25 đội tham gia chương trình được chọn từ hơn 100 đơn đăng ký tham dự với ý tưởng ứng dụng đặt phòng cho các dịch vụ theo giờ như khách sạn, karaoke, spa,…

Với việc chiến thắng cuộc thi này, Navi được tiếp cận với nguồn vốn đầu tư cũng như nhận được tư vấn chiến lược từ các chuyên gia và các hỗ trợ khác để phát triển nhanh hơn, bền vững hơn và kịp thời ra mắt công chúng.

Chắc chắn, đội ngũ Navi chúng tôi tự hào vì chiến thắng này. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đem lại cho khách hàng sản phẩm hữu ích nhất, những trải nghiệm tốt nhất với tất cả nguồn lực mà chúng tôi có.

Navi hiện đã có mặt trên Apple App Store và Google Play, mời bạn tải ứng dụng tại đây để trải nghiệm và góp ý thêm để Navi cải thiện dịch vụ (vui lòng mở link tải từ điện thoại iOS / Android).

Cuối cùng, chúc bạn một tuần làm việc và học tập hiệu quả và đừng quên thư giãn khi cần để dưỡng sức cho cuộc chạy dài hơn bạn nhé.

Một cuộc chạy dài hơi cũng đang chờ Navi phía trước!

Comments are closed.