FbStart là là một chương trình do Facebook thiết kế nhằm hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực di động.

Navi – Ứng dụng đặt phòng theo giờ – vinh dự là một trong 200 startup Việt tham gia chương trình FbStart tính tới tháng 6 năm 2016. Là một thành viên của chương trình này, Navi nhận được sự hướng dẫn và cố vấn từ Facebook, hỗ trợ từ cộng đồng thành viên cũng như gói hỗ trợ 30.000 USD. Gói hỗ trợ bao gồm hỗ trợ quảng cáo từ Facebook, các công cụ, dịch vụ dành cho các lập trình viên để phát triển ứng dụng cũng như các công cụ giúp quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp từ các đối tác của FbStart.

Với sự hỗ trợ tuyệt vời này từ FbStart, Navi tin rằng chúng tôi sẽ càng nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc xây dựng một ứng dụng hữu ích cho cộng đồng cũng như thúc đẩy việc quảng bá tới cộng đồng.

Navi – Ứng dụng đặt phòng theo giờ đã hoạt động từ tháng 6 năm 2016, cung cấp dịch vụ đặt phòng karaoke tới khách hàng. Trong tháng 9, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ sang mảng đặt phòng khách sạn theo giờ.

Bạn có thể tải Navi – Ứng dụng đặt phòng theo giờ bằng điện thoại thông minh tại đây. Đội ngũ Navi rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như những góp ý từ bạn để chúng tôi có thể đem lại những trải nghiệm tốt hơn tới bạn.

Cuối cùng, chúng tôi xin dẫn lại lời CEO & Founder của Navi: “Càng nhiều giải pháp tiện dụng được ra đời, chúng ta càng tiết kiệm được nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống.”

Comments are closed.